Bayer hợp tác cùng TIKI – Chung tay bảo vệ môi trường sống cho gia đình

Cải thiện chất lượng sống không chỉ gói gọn trong việc tạo ra các sản phẩm tốt mà còn phải giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Hiểu được điều đó, tập đoàn Bayer đã mang đến cho người tiêu dùng cách thức mua hàng dễ dàng hơn thông qua kênh bán hàng uy tín Tiki

Print page

Sơ lược về Bayer

Bayer viet nam
Tập đoàn Bayer với sư mệnh “Khoa học vì cuộc sống tốt đẹp hơn”

Bayer là tập đoàn sáng tạo với lịch sử phát triển hơn 150 năm trong lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe và Nông nghiệp. Các sản phẩm tại đây được tạo ra dựa trên nên tảng nghiên cứu và hiểu biết về các hoạt động trong cơ thể sinh vật. Nhờ đó, tập đoàn Bayer là nơi cho ra đời nhiều giải pháp tiên tiến nâng cao chất lượng sống và sức khoẻ của con người, vật nuôi, cây trồng.

Với mục tiêu đạt được và duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành hàng, các sản phẩm của Bayer được thiết kế để giải quyết nhiều các vấn đề cấp thiết của nhân loại. Hơn thế nữa, các sản phẩm còn mang đến giải pháp một cách hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo lợi ích cho môi trường cũng như thân thiện với người sử dụng.

Tại Nhánh Khoa học Môi trường, việc bảo vệ và cố gắng nâng cao sức khỏe, vệ sinh và an toàn của con người chính là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu. Thông qua việc kiểm soát cỏ dại và các loài gây hại, các giải pháp của chúng tôi góp phần nâng cao sức khỏe con người bằng cách duy trì không gian sống chất lượng.

Thông qua công tác khoa học, tập đoàn Bayer cam kết thúc đẩy môi trường lành mạnh cho phép nhân loại được hưởng cuộc sống với đầy đủ tiềm năng và sẽ giúp họ phát triển mạnh mẽ.

Sơ lược về Tiki

Tiki
TIKI – Mang đến nhiều niềm vui mua sắm cho khách hàng

Được thành lập từ tháng 3/2010, sau gần 10 năm phát triển Tiki đã trở thành một trong những kênh bán hàng trực tuyến được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Các sản phẩm tại đây được cung cấp với đa dạng ngành hàng như: Sách, nhà của đời sống, thiết bị số, làm đẹp – sức khoẻ,…

Với mục tiêu tạo ra trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng, Tiki luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi mua sắm tại Tiki, khách hàng hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ 10% cho mỗi sản phẩm. Đối với những sản phẩm tìm mua lần đầu, bạn có thể tham khảo các bình luận để có được quyết định mua hàng phù hợp với bản thân. Hơn thế nữa, dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn giúp bạn có thể sở hữu sản phẩm trong vòng 2 giờ từ thời điểm đặt hàng.

Maxforce – Dòng sản phẩm mang đến môi trường sống lý tưởng

Maxforce là sản phẩm được tạo ra để kiểm soát côn trùng dịch hại trong nhiều môi trường. Sản phẩm với hàm lượng chất diệt côn trùng thấp, phù hợp cho việc sử dụng trong gia đình, công trình công cộng, và cả bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn,…

Sản phẩm bả diệt gián Maxforce Forte – Diệt gián hiệu quả kéo dài chỉ với vài giọt gel

bai diet gian Maxforce Forte

Bả diệt gián Maxforce Forte là giải pháp đuổi gián hiệu quả cao. Sản phẩm sử dụng công nghệ “Contact X” tận dụng quá trình tiếp xúc và tập tính của loài này. Chất diệt gián sẽ được lan truyền đến tận nơi trú ẩn. Nhờ đó, những cá thể gián ít ra khỏi tổ và cả gián con chưa đi kiếm ăn cũng sẽ bị tiêu. Với cơ chế trên, hiệu quả diệt gián sẽ được kéo dài hơn các sản phẩm thông thường. Sản phẩm có cách sử dụng đơn giản, giúp bạn diệt gián dễ dàng và không tốn nhiều công sức.

Sản phẩm Gel diệt kiến Maxforce Quantum – Diệt nhiều loại kiến dễ dàng chỉ với 1 sản phẩm

Gel diet kien Maxforce Quantum

Gel diệt kiến Maxforce Quantum sử dụng hiệu ứng Domino để tiêu diệt kiến. Kiến thợ trong quá tình tìm mồi sẽ tiếp xúc với gel và mang gel về tổ. Thông qua quá trình tính xúc giữa các cá thể, chất diệt kiến sẽ được lan truyền rộng trong tổ và có thể tiếp xúc với cả kiến chúa. Sử dụng với liều lượng hợp lý, bạn có thể đuổi được kiến ra khỏi nhà trong khảong thời gian đáng kể. Với chỉ một sản phẩm Maxforce Quantum, bạn có thể đuổi được nhiều loại kiến trong ngôi nhà mình.

Để tham khảo thêm thông tin và mua hàng, bạn có thể nhấp vào đường link dưới đây cho từng sản phẩm tại: https://www.environmentalscience.bayer.com.vn/psa/products

Trên đây là những thông tin về sản phẩm kiểm soát dịch hại Maxforce từ Bayer và thông mua hàng từ Tiki. Mong rằng bạn có thể lựa chọn được cho mình phương án diệt côn trùng tối ưu cho ngôi nhà của mình.