Chế phẩm diệt gián Đức hiệu quả và an toàn

Gián Đức xuất hiện khiến cuộc sống của nhiều người gia đình bị ảnh hưởng. Nếu bạn vẫn còn lo lắng không biết nên tiêu diệt loài này, hãy thử tìm hiểu về sản phẩm bả diệt gián Maxforce Forte.

Print page

Bài viết này sẽ đề cập đến những ưu điểm của Maxforce Forte trong quá trình tiêu diệt gián Đức.

1. Bả mồi mang hương vị ưa thích của gián

Gián Đức có kích thước nhỏ hơn các loài gián khác, bù lại, khả năng di chuyển của chúng lại nhanh hơn hẳn. Thêm vào đó, chúng còn thích ẩn nấp ở những khe tủ, kệ bếp rất khó phát hiện và dọn dẹp tận gốc.
che-pham-diet-gian-duc-hieu-qua
Bả diệt gián Đức Maxforce được phát triển dựa trên tập tính của loài

Với gián Đức, việc đánh đuổi hoặc đập gián sẽ tốn nhiều công sức của bạn. Kèm theo đó, việc đập gián gây mất vệ sinh môi trường nhà ở và ảnh hưởng sức khoẻ. Thế nên, Maxforce Forte ứng dụng công nghệ bả mồi dẫn dụ gián. Sản phẩm có mùi bơ đậu phộng – thức ăn ưa thích của loài này. So với bả mồi, việc sử dụng chế phẩm diệt gián Đức sẽ tiện lợi và tiết kiệm công sức hơn nhiều lần so với phương án cổ điển.

2. Tiêu diệt hiệu quả cao và lâu dài

Gián Đức có khả năng sinh sản liên tục trong vòng đời của mình. Mỗi cá thể gián cái có thể đẻ khoảng 400 trứng. Nhờ khả năng sinh sôi mạnh mẽ, gián Đức kháng chất diệt côn trùng rất nhanh. Thành phần bầy gián bao gồm 25% con trưởng thành và 75% con non. Thông thường, con non rất ít khi ra ngoài kiếm ăn nên việc diệt gián thông thường không thể diệt tận gốc và mang lại hiệu quả lâu dài với gián Đức.
che-pham-diet-gian-duc-hieu-qua-cao
Công nghệ “Contact X” giúp tiêu diệt cả gián con không ra ngoài

Chế phẩm diệt gián Maxforce Forte ứng dụng công nghệ “Contact X” với mục tiêu kéo dài hiệu quả diệt gián. Chất diệt côn trùng giờ đây không giết chết gián tại chỗ mà tận dụng tập tính của gián để lan truyền đến tận ổ. Nhờ đó, gián con ít ra ngoài cũng sẽ bị tiêu diệt. Với tập tính ăn xác đồng loại của gián, chất diệt gián được lưu lại trong cơ thể để diệt thêm nhiều cá thể khác. Theo một số thử nghiệm, với 1 lần đặt, chế phẩm diệt gián Đức có thể diệt khoảng 45 – 55 cá thể.

3. An toàn để sử dụng cho gia đình

Là một sản phẩm đến từ tập đoàn Bayer, Maxforce Forte không chỉ đáp ứng về hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chứa hàm lượng Fipronil 0.05% - bả diệt gián được đánh giá phù hợp để sử dụng cho môi trường gia đình. Nhằm phòng tránh trẻ em và vật cưng nuốt phải, Bitrix được thêm vào để tạo vị đắng.
che-pham-diet-gian-duc-an-toan)
Chế phẩm diệt gián Maxforce Forte phù hợp sử dụng cho gia đình

Chế phẩm diệt gián Đức từ Bayer được thiết kế đầu tuýp nhỏ, giúp bạn dễ dàng đặt bả gel trong các ngóc ngách của ngôi nhà. Đi liền với tập tính ẩn nấp bên trong khe tủ, bạn có thể thuận tiện đặt gel tại những vị trí này để tiêu diệt toàn bộ bầy gián. Thêm vào đó, phần bả mồi có thể lưu giữ khả năng diệt gián lên đến 3 tháng để tiết kiệm công sức trong việc diệt gián.

Trên đây là những ưu điểm của chế phẩm diệt gián Đức Maxforce Forte. Mong rằng phương án diệt gián trên sẽ giúp bạn xua đuổi nhanh loài gián Đức phiền toái ra khỏi nhà mình. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại: Bả diệt gián Maxforce® Forte